Ngôi nhà là tài sản lớn, là thành quả tích lũy trong thời gian dài của bạn và gia đình. Thành quả đó sẽ bền lâu và tiếp tục phát triển nếu bạn luôn có những phương án để bảo vệ nó trước những rủi ro không trước được trong cuộc sống. Hãy đến với Bảo hiểm PVI, chúng tôi sẽ bảo vệ những thành quả của bạn và gia đình.

Nội dung chương trình bảo hiểm

Phần I: Thiệt hại vật chất

Phạm vi bảo hiểm: Bảo hiểm cho các rủi ro ngẫu nhiên và bất ngờ đối với tài sản được bảo hiểm. Các rủi ro được bảo hiểm:
– Cháy, nổ, sét đánh
– Giông bão, lũ lụt, động đất, núi lửa
– Trộm cắp tài sản
– Máy bay rơi, xe cộ đâm va, cây đổ, cành cây gãy
Đối tượng bảo hiểm:
– Khung nhà hoặc giá trị xây dựng ngôi nhà.
– Tài sản bên trong ngôi nhà.
Quyền lợi bảo hiểm: Được bồi thường những tổn thất hoặc thiệt hại về vật chất bất ngờ, không lường trước được đối với ngôi nhà, tài sản bên trong nhà.

Phần II: Trách nhiệm đối với bên thứ ba

Phạm vi bảo hiểm: Trách nhiệm của cá nhân và gia đình Người được bảo hiểm đối với người thứ ba https://andorramed.com/comprar-…ra-generico/.
Quyền lợi bảo hiểm: Bồi thường những chi phí mà Người được bảo hiểm và/hoặc bất kỳ thành viên nào trong gia đình của Người được bảo hiểm phải trả cho bên thứ ba do sơ xuất, bất cẩn trong quá trình sử dụng Ngôi nhà và/hoặc các tài sản bên trong Ngôi nhà.

Liên hệ tư vấn

Quý khách có những thắc mắc, xin để lại số điện thoại, nhân viên PVI sẽ gọi lại tư vấn

    Liên hệ gọi lại

    Quý khách cần tư vấn chi tiết hơn, xin gửi lại thông tin số điện thoại, nhân viên PVI sẽ gọi đến tư vấn quý khách chi tiết.

    Liên hệ bồi thường